ผัวของใครไม่สน หนูอยากโดนให้หายคัน

หนูเป็นนักศึกษาฝึกงานที่ทำงานอยู่ในบริษัทแห่งหนึ่ง บริษัทของหนูทำงานหลังบ้านให้กับยูทูปเบอร์ชื่อดัง แต่ประเด็นที่จะเล่ามันคือเรื่องที่เกิดขึ้นระหว่างหนูกับพี่ตากล้อง ตากล้องในทีมงานมีชื่อว่าพี่ซัน ช่วงแรกๆที่หนูมาฝึกงานเราก็ยังไม่ได้สนิทกันสักเท่าไหร่เพราะว่าหนูมาฝึกในส่วนของงานผู้ช่วย

Read More

ครีมกันแดด ตัวช่วยที่ป้องกันผิวจากแสงแดด

คงจะไม่ใช่เรื่องง่ายที่เราจะหลีกเลี่ยงแสงแดดในแต่ละวัน เนื่องจากประเทศไทยมีสภาพอากาศที่ร้อน และคนไทยจำนวนมากต้องพบกับแสงอาทิตย์ที่รุนแรง บางคนขนาดว่านั่งดูคลิปโป๊อยู่ที่บ้านก็ยังสัมผัสได้ถึงความร้อนของแสงอาทิตย์จากภายนอก สิ่งเหล่านี้คือตัวการสำคัญที่ทำให้ผิวของเรามีความดำคล้ำ และยังเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้คนจำนวนมากเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งผิวหนัง

Read More

เพิ่มส่วนสูงได้ แม้จะผ่านช่วงวัยรุ่นไปแล้ว

ส่วนสูงเป็นสิ่งที่หลายคนใฝ่ฝันโดยเฉพาะเด็กๆที่กำลังอยู่ในวัยเจริญเติบโต แต่เรื่องของส่วนสูงนี่แหละที่กลายมาเป็นปัญหาของผู้ใหญ่หลายๆคนเพราะการที่เราผ่านช่วงวัยรุ่นมาแล้วมันเป็นไปไม่ได้เลยที่เราจะสูงขึ้นกว่าเดิม บางคนก็อิจฉาเราดาราหนังโป๊ที่มีความสุขและมีรูปร่างที่ดี ยิ่งเวลาที่เปิดหนังโป๊ดูกับแฟนก็อาจจะรู้สึกขาดความมั่นใจเพราะส่วนสูงที่มีมันยังไม่ถึงมาตรฐานทั่วไป ปัจจุบันนี้มีการคิดค้นวิธีต่างๆและมีการหาตัวช่วยในการเพิ่มส่วนสูงสำหรับคนที่ต้องการส่วนสูงที่มากกว่าปัจจุบัน

Read More